Sự kiện nhận được tài trợ của Công đoàn Công ty, Ban Tổng Giám đốc và thành viên HĐQT. Hơn 300 vận động viên đã tham gia với 2 cự ly 2.500m và 5.000m.


Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty. Giải chạy EVNFinance 2023 – Chạy vì cộng đồng xanh được xem là cơ hội để kết nối tất cả các thành viên trở thành một tập thể gắn kết và đồng nhất. Ban Lãnh đạo công ty chia sẻ: “Cuộc đua sẽ là một dịp để các CBNV EVNFinance rèn luyện, tăng cường sức khỏe để tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, nâng cao hiệu quả trong các hoạt động của bản thân. Kết nối tinh thần chính là kết nối sức mạnh. Cuộc đua cũng khơi dậy trong mỗi cá nhân một nguồn năng lượng mới sôi động, hào hứng và trở thành động lực cùng nhau tiến lên phía trước.”

Hiện tại, EVNFinance định hướng hoạt động và phát triển bền vững, do đó các hoạt động vì cộng đồng, gắn liền với lợi ích xã hội và bảo vệ môi trường đang được Ban Lãnh đạo công ty đặt quan tâm. Ban Lãnh đạo công ty cho biết thêm: “Với định hướng phát triển bền vững và theo hướng phát triển xanh, giải chạy cũng là một thông điệp gửi tới cộng đồng về việc gia tăng các hoạt động xanh, giảm thiểu khí thải từ các phương tiện giao thông, đồng thời xây dựng thói quen tốt cho sức khoẻ.”

                               

Trước đó, EVNFinance đã tổ chức cuộc thi chạy online trong 10 ngày và ghi nhận những kết quả tích cực từ 8 đội thi như: gần 10.000 kilomet đường chạy đã hoàn thành, trong đó có những đội đã hoàn thành gần 2.800 kilomet.