Với mong muốn góp phần mang lại trung thu đầm ấm và ghi một dấu ấn về sự quan tâm chăm sóc đời sống CBNV trong công ty, BCH Công đoàn EVNFinance cũng đã gửi những phần quà tới các gia đình và các bạn nhỏ là con em CBNV công ty.

Đây là một nét truyền thống nhiều năm qua của Công đoàn Công ty tới các đoàn viên EVNFinance và cũng là một nét văn hóa nhân văn, đậm tình người của EVNFinance và chăm lo đến thế hệ trẻ tương lai của nước nhà. Đây cũng là dịp để công ty tri ân các CBNV cùng gia đình, những người đã góp phần vào sự thành công và phát triển của công ty bằng những món quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa.

Bên cạnh đó, ngày 23/9, Ban Thường vụ Đoàn TN Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã tổ chức chương trình tặng quà trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với tên gọi “Trung thu cho em”. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên EVNFinance đã tham gia hoạt động và gửi những phần quà tới những hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội. Được sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên đã được Công ty phê duyệt hỗ trợ kinh phí tặng quà cho 30 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trị giá 15 triệu đồng. 

Đồng chí An Phú Cường - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên EVNFinance đã đại diện trao tặng quà cho các cháu nhỏ, góp phần thêm vui cho các cháu nhân dịp Trung thu năm nay.