Ngày 26/8 vừa qua, EVNFinance đã tưng bừng tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập. Chương trình là một cột mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển bền vững của EVNFinance. CBNV EVNFinance ở cả 3 miền Tổ quốc đã tập trung và cùng chứng kiến những khoảnh khắc ấn tượng của chương trình.

Ngày 01/09/2008 chính thức trở thành mốc son đánh dấu sự ra đời của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực với mục tiêu xác định trở thành đầu mối quản trị vốn và thu xếp vốn cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đồng thời gắn liền, mở rộng các hoạt động đối ngoại, cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ tài chính tới mọi đối tượng khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Với sứ mệnh là điểm tựa tài chính tin cậy, luôn đồng hành cùng sự phát triển cùng ngành điện và khách hàng, trải qua gần 15 năm hoạt động, EVNFinance đã không ngừng lớn mạnh về cả số lượng, chất lượng với uy tín và vị thế ngày càng được khẳng định trên thị trường tài chính trong và ngoài nước. Để đạt những thành tựu, kết quả đáng ngưỡng mộ như vậy của EVNFinance trong 15 năm, chúng ta không thể không kể đến những sự cống hiến âm thầm, lặng lẽ của các vị lãnh đạo, của mỗi cán bộ nhân viên EVNFinance.

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Phạm Trung Kiên đã gửi lời cảm ơn tới những thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm – những người đã đặt nền móng cho ước mơ của EVNFinance được vươn cao vươn xa, tạo nên một thương hiệu EVNFinance có uy tín trên thị trường như ngày hôm nay.

Nguyên Chủ tịch HĐQT Hoàng Văn Ninh đã tham dự sự kiện và chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của EVNFinance với nhiều thử thách nhưng cũng có những vận hội, về xây dựng nét văn hóa EVNFinance nghĩa tình, nhiệt huyết.

Những chia sẻ đó đã đánh thức những kỉ niệm riêng của mỗi CBNV từ ngày đầu đồng hành với EVN Finance để tới được thành công hiện tại. Với ý nghĩa ghi nhận sự cống hiến và gắn bó với EVNFinance qua một hành trình dài, chương trình cũng đã tri ân các CBNV có thâm niên 10 năm và 15 năm. 

EVNFinance vinh dự và tự hào vì có những thành viên cốt lõi, trong đó có những anh chị đã đặt nền móng, đặt những viên gạch đầu tiên và đồng hành cùng Công ty vượt qua bao sóng gió, thăng trầm trong suốt 15 năm qua để xây dựng một EVNFinance mạnh mẽ, vững bước thành công như ngày hôm nay.


Mỗi cá nhân cán bộ, nhân viên đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm chung tay vì mục tiêu bền vững; thắp sáng lên những niềm tin về một điểm tựa tài chính bền vững và một tương lai chinh phục những đỉnh cao mới. Và hành trình 15 năm rực rỡ cùng những hoài bão ấp ủ cho một hành trình mới vươn xa hơn của EVN Finance đã được tái hiện lại với phần nhạc kịch được dàn dựng đặc biệt với chủ đề: “Thắp ánh dương xanh”, “Những trái tim thắp sáng tương lai” và “Tỏa sáng”. Đây là tiết mục văn nghệ được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay cả về đội hình, trang phục và đầu tư công sức tập luyện của các CBNV EVNFinance nhằm cống hiến một đêm diễn thăng hoa, chuyên nghiệp.